Món Cá Diêu Hồng Hấp Hành có hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, được tưới nước xốt lên hấp cùng hành rất vừa miệng. Đầu bếp FoodHub sơ chế sạch sẽ, bạn chỉ việc bỏ ra hấp ăn, một bữa ăn nhanh, tiện lợi với giá cả phải chăng.
Sản phẩm được sơ chế, chế biến tại bếp FoodHub đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
Thành phần
- Cá Diêu Hồng sơ chế: 1kg
- Thì là, Hành lá, Gừng, Cà rốt, Dưa chuột, Xà lách: 420gr
- Bánh đa cuốn Thổ Hà: 1 tệp (20 lá)
- Xốt chấm: 100ml
Cách chế biến
Hướng dẫn chi tiết đính kém sản phẩm.
- Bước 1: Ướp cá với hành, gừng trong 15 – 20 phút.
- Bước 2: Đổ nước vào nồi, đun sôi, cho cá lên xửng hấp.
- Bước 3: Nếu không có xửng, có thể úp ngược một chiếc bát, đặt đĩa đựng cá lên trên để đảm bảo cá không chạm vào mặt nước.
- Bước 4: Hấp từ 15 – 20 phút, kiểm tra khi cá mềm, vừa khẩu vị là được.
Nguồn gốc thực phẩm
Thương hiệu Cá sông Đà nối tiếng với những loại cá lồng bè như Lăng chấm, Lăng Nha, Lăng vàng, Lăng Đen, Chép giòn, Trắm giòn, Vược, Bỗng, Rô phi, Diêu hồng, Ngạnh, Nheo,…để cung cấp cho người Hà Nội sành ăn.
Mỗi ngày cá còn tươi sống lại được đóng vào trong các thùng nước lớn chở về Hà Nội và đưa đến các gia đình lúc vẫn còn đang bơi. Cá tươi được sử dụng cho các món hấp, hầm, chiên để thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của cá.
Tại FoodHub bạn có thể yêu cầu đầu bếp chọn giúp những cá ngon nhất và sơ chế, làm sạch phần xương cá. FoodHub cam kết sẽ mang những con cá tươi vừa đánh bắt sáng sớm giao trong ngày đến tận tay khách hàng.