Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 106
Món gỏi củ hủ dừa là đặc sản miền Tây với vị giòn giòn, chua chua ngọt ngọt hợp khẩu vị với nhiều lứa tuổi. Cách làm gỏi củ hủ dừa lại rất đơn giản,...
Sinh tố bơ chuối có màu sắc đẹp mắt, để lại dư vị đặc biệt sau khi thưởng thức. Không chỉ mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi uống, sinh tố bơ chuối còn bổ...
Khám Phá Hương Vị Truyền Thống Bánh Xu Xê ( Phu Thê ) Đặc Sản Hàng Than – Đặc Sản Hà Nội Bánh xu xê là một trong những loại bánh truyền thống, có từ...
Hướng dẫn sơ chế nầm bò cho hết mùi Details Parent Category: ROOT Category: mon ngon Hits: 3972 Với nhiều người thì nầm bò, nhất là nầm bò nướng có sức cuốn hút hơn rất...
1. Cách làm bim bim khoai tây lắc phô mai, rong biển,… bằng nồi chiên không dầu 1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị – Khoảng 2-3 củ khoai tây lớn – Bột gia vị mì...
Cách trồng cây sung cảnh không khó. Nhưng để ra nhiều quả và kiểm soát kích thước của lá cho phù hợp với dáng bonsai thì chúng ta cần biết một vài quy tắc nhỏ....
1 Cách chọn mua ốc tươi ngon Ưu tiên chọn những con ốc cầm nặng tay, không bị dập nát, khi ngửi không có mùi hôi thối. Nếu dùng tay chạm nhẹ vào mài ốc,...
Tham khảo ngay sạc dự phòng giá giảm SHOCK nhất: Để tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu Logo của riêng mình. Logo sẽ giúp khách hàng, cộng đồng người dùng...
Sơ chế những loại thịt gia cầm như vịt vô cùng quan trọng để làm ra món ăn ngon. Khác với gà, vịt có rất nhiều lông măng, lông tơ nên công đoạn nhổ lông...
Bibimbap hay “Cơm trộn Hàn Quốc” là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc. Với cách chế biến đặc biệt cùng hương vị “không thể lẫn vào đâu được”, món ăn này nhanh...