Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 109
Với cách làm tôm hùm nướng bơ tỏi và cách làm tôm hùm nướng phô mai ngon tuyệt mà CET giới thiệu ngay bây giờ, các nàng sẽ không cần phải mất công ra nhà...
Cà pháo mắm nêm là món dưa muối nổi tiếng của người dân miền Trung với nguyên liệu đơn giản, công thức không quá cầu kỳ. giống như tên gọi, nguyên liệu chính để làm...
Lạp xưởng là món ăn được nhiều người yêu thích ăn trong dịp Tết Nguyên Đán với màu đỏ đặc trưng từ rượu Mai Quế Lộ. Tuy nhiên, vẫn có thể thay thế rượu Mai...
Trả lời: Mật ong có thể được tiêu thụ bất cứ lúc nào trong ngày, khuyến khích nên bổ sung với lượng thích hợp và vào những thời điểm cụ thể để thu được những...
Món bún chìa Buôn Ma Thuột còn được gọi với cái tên khác là bún giò chìa, tên gọi này bắt nguồn từ phần nguyên liệu chính để tạo nên món bún độc đáo này...
Hôm nay, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh Red Velvet “kiêu sa” – nữ hoàng của các loại bánh ngọt. Red Velvet nổi tiếng không chỉ bởi sắc...
1 Xà lách Xà lách là loại rau ăn kèm phổ biến trong các buổi tiệc BBQ hoặc dùng để cuốn thịt thay cho bánh tráng rồi chấm với nước mắm chua ngọt. Xà lách...
Các món mực xào luôn có sức hấp dẫn nhất định và ăn với cơm trắng, canh nóng thì không gì còn tuyệt vời hơn. Ngoài các món mực xào hành tây, mực xào chua...
Bạn có biết rằng, ngoài việc làm đẹp và chữa bệnh, lá bồ công anh còn có thể được sử dụng như một loại rau trong ẩm thực. Mùi thơm, vị đắng đặc trưng của...
Cách làm thịt đông chuẩn vị cũng có những bí quyết mà không phải ai cũng biết. Tùy vào nguyên liệu và khẩu vị, chúng ta có thể nấu đông theo nhiều cách khác nhau....