Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 11
Lẩu mắm được xem là đỉnh cao của nghệ thuật thưởng thức mắm ở miền Tây, và là món ăn mọi du khách không nên bỏ qua khi đến vùng đất này. Lẩu mắm có...
Ông bà ta thường hay nói “Ngọt như đường cát, mát như đường phèn”. Vậy đường phèn là gì? Đường phèn có tốt cho sức khỏe không? Tất tần tật mời bạn theo dõi ngay...
Cá thác lác hay còn được gọi là cá phác lác, là loài cá nước ngọt, thường được phân bố rộng rãi ở các vùng nước tự nhiên ở Ấn Độ. Và hầu hết đều...
Mít là loại trái cây yêu thích của nhiều người với mùi thơm hấp dẫn. Từng múi mít vàng ươm ngoài việc thưởng thức trực tiếp thì có thể chế biến thành nhiều món ngon....
Mứt me vừa chua vừa ngọt lại thơm thơm dễ chịu là một trong những loại mứt được nhiều gia đình lựa chọn đãi khách trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Cách làm mứt...
Nếu bạn là dân tập gym, ăn kiêng thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với ức gà áp chảo. Món này không chỉ thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Trong bài...
2. Cách làm chân giò hầm thuốc bắc Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Chân giò mua về cạo sạch, rửa với nước và rượu. Tiếp đó, đem nướng vàng đều để khử mùi tanh...
Một sáng tháng Mười, đi chợ sớm, tôi ngẩn ngơ khi bắt gặp những mớ rau ngổ tươi non, xanh mướt. Ngẩn ngơ, là bởi, biết bao nhiêu kỷ niệm ngày xưa cũ bỗng chốc...