Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 112
Trứng hấp kiểu Hàn hay còn được gọi là Gyeran Jjim, một món ăn ngon làm từ trứng gà, hành và một chút gia vị. Vậy bạn đã biết cách làm trứng hấp kiểu Hàn...
Cá hồi sốt chanh leo là một trong những món ăn được chế biến từ cá hồi vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Là món ăn mang hương vị của ẩm thực châu Âu...
Uống cà phê không ngủ được là tình trạng thường xảy ra khi bạn sử dụng loại đồ uống này không đúng cách và không đúng thời điểm. Vậy đâu là lý do của tình...
1. Lẩu cá bớp chua cay Nồi lẩu cá bớp nóng hổi, thơm lừng khắp cả căn bếp. Nước lẩu có vị chua chua, cay cay cùng hương vị cay nồng của sả. Cá bớp...
Bột nở, baking powder 20g là loại nguyên liệu cơ bản được sử dụng cho vào bột mì tạo độ mềm mịn hoặc hương vị cho món bánh. Sản phẩm được sản xuất dạng thô,...
Dừa nước rim đường thốt nốt nhìn đã ứa nước miếng Dừa nước rim đường phèn lá dứa QUẾ Phương Dừa nước không còn xa lạ với nhiều người. Ngày nắng nóng, từ quầy dừa...
1. Bánh gai đặc sản ở đâu? Bánh gai là gì? Bánh gai là một loại bánh ngọt có mặt từ lâu đời ở Việt Nam, được bắt nguồn từ vùng Đồng bằng Bắc Bộ....
Cá ngừ là một loại hải sản chứa nhiều protein, DHA và Omega-3 giúp cải thiện trí nhớ và hỗ trợ chức năng gan. Nắm được cách làm món cá ngừ kho thơm sẽ giúp...
1 Nguyên nhân khiến rượu bị khê Rượu trở nên chua là do cơm rượu không được đun nóng đều hoặc chưa đủ nóng khi nấu bằng than củi. Ngoài ra, quá trình chưng cất...
Trứng vịt là món ăn hàng ngày quen thuộc của tất cả chúng ta. Trứng vịt không chỉ rẻ, dễ tìm mà lại có rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu như cứ...