Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 115
1. Vịt nướng chao Nếu bạn là tín đồ của món vịt nướng thì không nên bỏ qua vịt nướng chao. Nhìn bề ngoài tưởng chừng đơn giản nhưng món ăn này đòi hỏi sự...
Món dưa leo muối có vị giòn giòn, đậm đà lại thêm chua ngọt ăn rất lạ miệng. Chị em tham khảo cách muối dưa leo siêu đơn giản dưới đây để có hũ dưa...
Calo trong thanh long được các nghiên cứu khoa học công bố là 60 Calo cho 100g. Ngoài ra, trong thanh long còn chứa nhiều dưỡng chất khác, cụ thể như trong bài viết này...
1. Tiêu chuẩn đo lường Ngược với hình dáng chai thì kích thước chai vang lại là điều đáng quan tâm và có những quy định rõ ràng. Mãi cho đến những năm 70 người...
Mình vốn không thích riêu cua, nên chỉ thích món bún riêu nấu với tôm khô, thường thì nhà chỉ xào tôm khô và nấu với cà, rất đơn giản mà ngon, nước dùng ngọt...
Thường xuyên ăn các món ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng sẽ dẫn đến nhiệt trong người. Những lúc như thế này, bạn chỉ cần tìm hiểu cách nấu trà sen vàng thưởng thức mỗi...
1. Mì trộn trứng muối Mì trộn đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, tai sao không biến tấu món ăn đơn giản này với trứng muối béo thơm. Trứng muối mềm mằn...
1. Cách chọn mua thịt heo ngon Để lựa được thịt heo ngon, bạn cần chú ý 3 điểm sau đây nhé: Lớp mỡ và nạc Thịt heo ngon sẽ có lớp mỡ và phần...
Con kiến vàng có tên gọi khoa học là OECOPHYLLA SMARAGDINA – là một loài côn trùng có lợi cho cây trồng. Trứng kiến vàng có thể chế biến thành nhiều món ăn tùy khẩu...
“Thân em vừa trắng lại vừa tròn, bảy nổi ba chìm với nước non”. Hai câu thơ quá hay trong bài “Bánh trôi nước” của nhà thơ Hồ Xuân Hương nói về người con gái...