Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 119
Tắc và mật ong khi kết hợp với nhau tạo nên hương vị ngọt dịu, thơm nhẹ dễ uống. Tinh dầu và các loại vitamin có trong quả tắc giúp cổ họng được thông thoáng...
1. Pancake Pancake là một món bánh truyền thống với cách chế biến không thể đơn giản hơn! Những chiếc bánh pancake nhỏ xinh mang đến hương vị vô cùng tuyệt vời với mùi vị...
Lưu ý trước khi nấu cháo trứng gà khoai lang Trước tiên, dù món cháo trứng gà khoai lang cho bé rất tốt nhưng mẹ cũng nên lưu ý đến số lượng trứng cho phép...
Giò sống (hay mọc) là nguyên liệu để chế biến các món chả như chả lụa, chả chiên, chả quế, chả mỡ… làm nhân nhồi khổ qua, đậu hũ. Đây là thành phần không thể...
1. Phô mai bao nhiêu calo? 1 lát phô mai bao nhiêu calo là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề này hãy cùng Viện thẩm mỹ DIVA...
Hạt sen là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Hạt sen được sử dụng trong các món chè để giải khát, thêm vào các món hầm, tần để bồi bổ...
Bó hoa bằng bánh kẹo là một món quà độc đáo và ngọt ngào để dành tặng người thân, bạn bè vào các dịp lễ đặc biệt. Vậy làm thế nào để có một bó...
Trà bí đao hạt chia sương sáo là một loại nước giải khát thanh nhiệt. Được nhiều chị em yêu thích bởi hương vị thơm ngon. Đây là một loại thức uống giải nhiệt tuyệt...
Nếu những loại bánh kem vani, bánh kem sữa truyền thống đã quá quen thuộc và dễ gây ngán thì cách làm bánh kem bắp sẽ là một món bánh mới với hương vị thơm...
Ngoài nước ép cà chua, cà chua dầm thì cách làm sinh tố cà chua là một trong những món đồ uống giải khát mà bạn nên tham khảo. Đặc biệt, cà chua là nguyên...