Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 121
Cách làm thạch dừa rất đơn giản, chỉ với những nguyên liệu ngay trong nhà bếp và một chút thời gian là bạn đã có thể tự tay chế biến những cốc thạch dừa thơm...
Trong vô vàn những hương vị trà sữa ngày càng đa dạng thì món đồ uống trà sữa socola dường như vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều ở mọi lứa tuổi và đối...
Chả giò tôm thịt là món ngon quen thuộc xuất hiện trong các mâm cỗ của nhiều gia đình Việt trong các dịp giỗ chạp hay Lễ Tết. Với công thức này bạn sẽ có...
200g chân giò heo 5 quả chuối xanh ⅓ củ riềng ⅓ củ nghệ 200g lá tía tô 2 miếng đậu hũ 100g mẻ Gia vị: Dầu ăn, mắm tôm. nước mắm, muối, đường, hạt...
Cơm gà xối mỡ có nguồn gốc từ Quảng Đông (Trung Quốc). Khi vào nước ta, món ăn này đã được biến tấu một chút ít về cách chế biến để phù hợp với khẩu...
Hàm lượng dinh dưỡng của yến mạch Theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ (USDA), thành phần dinh dưỡng cho 1 cốc (81 gam) yến mạch thô là: Calo: 307 Nước: 8,7 gam Chất đạm: 10,7...
Nồi chiên không dầu- sản phẩm đa năng được nhiều chị em săn lòng, tuy tên là vậy nhưng ngoài chiên ra, nồi còn được sử dụng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn...
Chế biến thịt heo quay theo kiểu mới lạ giúp mùi vị món ăn đỡ ngán. Cùng Bếp Thực Phẩm Nhanh tham khảo theo công thức nấu Lẩu thịt heo quay nấu chao cực lạ...
Mứt tắc là một loại mứt truyền thống được làm từ trái tắc (hay còn được gọi là quất). Với cách làm mứt tắc không quá cầu kỳ trong khâu chế biến cũng như lựa...
Dồi trường heo là một trong những bộ phận ngon nhất của con heo (lợn), không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức thường xuyên. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu dồi...