Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 145
Chả cá thác lác vừa thơm, vừa dai ngon, ngọt thịt khiến nhiều người không cưỡng lại được. Cách làm chả cá cũng rất đơn giản, chẳng tốn nhiều công sức, nguyên liệu dễ kiếm....
Thịt băm được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tuy nhiên món chả thịt băm vẫn được nhiều người yêu thích hơn cả. Sự kết hợp tuyệt vời giữa nguyên liệu này cùng...
Mì được xem là “món ăn quốc dân” của nhiều người dân Việt Nam với nhiều phong cách chế biến khác nhau như mì xào hải sản, mì trứng cà chua hay chỉ đơn giản...
Canh bầu nấu trứng vịt lộn là một món ăn dinh dưỡng, đặc biệt tốt cho sức khỏe, đặc biệt là cho người gầy hoặc mới tập luyện. Trứng vịt lộn giàu dưỡng chất, kết...
Bột mì số 11 là nguyên liệu chính để làm ra nhiều loại bánh thơm ngon, hấp dẫn. Tuy nhiên, do thị trường có khác nhiều loại bột mì khác nhau được bày bán nên...
Bánh bông lan là một món bánh thơm ngon, mềm mại và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bánh bông lan cũng có thể bị hư hỏng nhanh chóng nếu không được bảo quản...
Chè ngô ngọt là một trong những loại chè thanh nhiệt, giải độc cho những ngày thời tiết nắng nóng. Cách làm cực kỳ đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm nên ai cũng...
Vào những ngày mát trời hay se lạnh, hoặc mùa đông giá rét thì điều đầu tiên chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc được thưởng thức các món ăn ấm nóng như kho, nướng,...
Ức gà nhiều đạm, ít béo, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng khác nhau. Có nhiều cách làm ức gà áp chảo đơn giản, thơm ngon, đậm vị, không bị...
Dầu hào là một loại gia vị chính trong nhiều món ăn châu Á, nổi tiếng với hương vị đậm đà đặc trưng và vô cùng linh hoạt trong các món ăn khác nhau. Mặc...