Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 153
Dồi heo, hay còn gọi là dồi lợn, là món ăn truyền thống với vị dai giòn của lớp vỏ và nhân béo ngậy bên trong. Từ miền Bắc đến miền Nam, mỗi vùng đều...
Trứng vịt lộn là một nguyên liệu bồi bổ cơ thể thuần túy của người Việt được chế biến thành nhiều món ăn đầy dinh dưỡng. Từ ngàn xưa, trứng vịt lộn um bầu và...
Thưởng thức món thịt bò kho nóng hổi cùng với gia đình vào những ngày trời se lạnh là cảm giác hạnh phúc mà ai cũng mong muốn. Thế nhưng, liệu bạn đã biết cách...
Dầu hào, một loại gia vị được sử dụng phổ biến trong mọi gia đình Việt. Dưới đây, Nhà thuốc Long Châu sẽ giải đáp câu hỏi liệu dầu hào có thể ăn sống được...
Vào những ngày tiết trời se se lạnh, một nồi lẩu ốc hương chua cay, đậm đà sẽ mang lại cảm giác ấm nóng và thích thú cho rất nhiều thực khách. Ốc hương được...
Whipping cream là lớp kem phủ sánh mịn, ngọt ngào trên bánh kem hoặc các loại đồ uống như đá xay, cafe. Bài viết dưới đây, Blog Sapo sẽ giải đáp cho bạn thuật ngữ...
Trong ký ức của nhiều người Việt từ Bắc chí Nam trên dải đất hình chữ S, gà kho sả ớt dường như đã trở thành món ăn quen thuộc trên mâm cơm gia đình....
Làm sao để tạo hình trái tim trên điện thoại trên IOS Cách 1: Sử dụng biểu tượng cảm xúc 1. Mở ứng dụng tin nhắn của bạn. Bạn có thể thêm biểu tượng trái...
Bún chả Hà Nội được xem là một trong những món ngon bậc nhất tại Thủ đô và đã trở thành đặc sản khiến mọi thực khách phải săn lùng thưởng thức khi ghé nơi...
(SGTT) – Lá é là một loại rau vị phổ biến ở một số tỉnh, thành miền Trung, được người dân ứng dụng trong món ăn để tăng vị thơm, the nhẹ. Hôm nay, “Trưa...