Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 157
Bánh tráng trộn mà món quá ư phổ biến trong giới trẻ. Và để học cách làm bánh tráng trộn tại nhà cũng không hề khó như bạn tưởng. Chỉ cần 10-15 phút bạn đã...
Chim cút là món ăn dân dã quen thuộc của mọi nhà. Chim cút chiên bơ luôn là lựa chọn lý tưởng cho các buổi quây quần, họp mặt bạn bè. Để chế biến món...
Xôi vò là một món ăn truyền thống của người Việt, thường xuất hiện trong các dịp lễ tết. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá cách nấu xôi vò bằng nồi cơm điện vô...
Cua hoàng đế được biết đến là một trong những loại hải sản đắt giá bậc nhất. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng” nên bất cứ ai cũng muốn một lần cảm nhận được “cắn...
TẠI SAO MÓN ĐUÔI HEO HẦM MĂNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH? Đuôi heo hầm măng mang lại hương vị hài hòa, kết hợp giữa vị béo mềm của đuôi heo với vị thanh mát...
Thời tiết se lạnh mà được ăn món thịt bò kho tàu thì vô cùng thú vị. Món này không chỉ đủ dinh dưỡng mà còn làm ấm bụng người thưởng thức. Chúng tôi xin...
This recipe and photos were provided by Sally Roeckell of Table and Dish and were originally published at 365Barrington.com as a part of the Heinen’s 4 P.M. Panic Series. When writing my “4PM Panic” posts,...
Tàu hủ ky là nguồn nguyên liệu mang lại cảm hứng bất tận trong ẩm thực chay. Ngày nay chế phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi trong chế biến các món mặn....
1. BA CHỈ CHAO RIỀNG Nguyên liệu: – 500-600gr thịt ba chỉ. – Gia vị: 1 thìa phở mắm tôm, 1 thìa phở mẻ, 1 thìa phở bột nghệ, 1 thìa ăn cơm (thìa nhỏ)...
Mì trộn khô là món ăn nhanh, tiện lợi mà cũng không kém phần hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay, Lorca Việt Nam sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách làm sốt mì trộn...