Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 17
Lưỡi heo ủ muối là một món ăn truyền thống mang đậm hương vị đặc trưng và hấp dẫn. Cùng tham khảo cách làm lưỡi heo ủ muối thơm ngon đậm đà, giòn sần sật...
Bước 2. Giai đoạn lên men rượu Dùng thìa sạch khuấy nhẹ và vừa đủ khoảng 2 – 3 ngày một lần. Mục đích là để táo, nước đường và vi khuẩn lên men phân...
Mọi người vẫn thường nghĩ rằng làm giò thủ rất phức tạp, đó là vì họ chưa biết công thức dưới đây. Hãy thử ngay cách làm giò thủ đơn giản với hướng dẫn chi...
Pate chay là món ăn kèm với bánh mì, hay xôi… vô cùng hấp dẫn. Không cần mua ngoài hàng, ngay tại nhà bạn cũng có thể tự làm pate chay cho cả nhà thưởng...
Dừa nước là loại cây đặc trưng ở miền Tây Nam Bộ. Loại quả này không chỉ có phần thịt màu trắng trong, mềm, vị ngọt thơm mà còn khiến nhiều người tò mò “Dừa...
Nếu có ai hỏi “Cá phèn làm món gì ngon nhất?” Thì chắc chắn câu trả lời đó là cá phèn kho. Bởi lẽ, thịt cá phèn mềm, thơm và ngọt. Chính vì vậy, khi...
1. Phô mai que là gì? Phô mai que được biết đến là món ăn vặt rất hot. Nguyên liệu được làm chủ yếu từ phô mai cắt thành từng thanh dài nhỏ. Sau đó...
Dồi trường là một món ăn ngon được nhiều người yêu thích, song lại rất ít khi được mua sẵn bên ngoài về ăn vì sợ không vệ sinh đảm bảo; tự chế biến thì...
Sữa đặc rất phổ biến trong ẩm thực hàng ngày của chúng ta, xuất hiện đều đặn trong nhiều món ăn và đồ uống. Tuy nhiên, có thắc mắc về việc sữa đặc bao nhiêu...
Nước mắm được xem là tinh hoa trong ẩm thực Việt, không chỉ được dùng làm nước chấm cho các món chính mà còn có thể chấm các loại trái cây nhiệt đới, chẳng hạn...