Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 28
Bọ biển nướng- món ăn hấp dẫn được nhiều tín đồ mê bọ biển lựa chọn, bởi vị thơm béo dai ngọt của bọ biển được gia tăng nhiều lần khi nướng lên. Cùng Hải...
1. Hướng dẫn tự làm kim chi giá đỗ muối chua đúng chuẩn của Hàn Quốc 1.1. Nguyên liệu Cách làm kim chi Hàn Quốc chuẩn nhất từ giá đỗ gồm các thành phần nguyên...
Khi mẹ kết hợp các loại thực phẩm “kỵ nhau” này sẽ sinh ra độc tố và mất hết các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm. Vì thế, mẹ nên tránh kết hợp để...
Sốt cà chua – một biểu tượng của hương vị đặc trưng, có thể phối hợp với đa dạng món ăn tại gia đình bạn. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng nguyên liệu và thực hiện...
Bánh bông lan cơ bản Có rất nhiều cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản chỉ với vài nguyên liệu cơ bản như trứng, đường, bột mì và...
Trà sữa, một trong những thức uống đình đám khiến giới trẻ mê đắm. Dù là ngày đông se lạnh hay ngày hè oi bức, một cốc trà sữa vẫn là điểm nhấn tuyệt vời....
Bạn có biết rằng, ngoài việc làm đẹp và chữa bệnh, lá bồ công anh còn có thể được sử dụng như một loại rau trong ẩm thực. Mùi thơm, vị đắng đặc trưng của...
Chân giò hầm thuốc bắc là món ăn được nhiều người lựa chọn khi muốn bồi bổ, nạp thêm năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, cách làm món chân giò...
Nói đến giảm cân, ai cũng sẽ nghĩ đến việc sẽ cắt giảm phần cơm trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Bởi vì cơm trắng được xem là nguyên nhân gây tăng cân hàng đầu....
Lo ngại dầu điều mua sẵn không đạt về hương vị, màu sắc và cả vấn đề vệ sinh nên nhiều người đã chủ động tìm hiểu cách làm dầu điều đơn giản để thực...