Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 37
Thịt ức gà là nguyên liệu được chế biến đa dạng trong nhiều món ngon, đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như cân nặng. Để hiểu rõ cách sử dụng...
Cách làm món thịt heo kho mắm ruốc sả ngon mà Cet.edu.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn chế biến món ăn đặc trưng của xứ Huế này với một vị ngon khó cưỡng,...
Mùa hè vẫn còn oi nồng trên những mái nhà, những con đường,… Một cách giải nhiệt hữu hiệu là tìm đến những món ăn, thức uống thật thanh mát, bổ dưỡng và tuyệt nhất...
Đến với xứ sở hoa xương rồng, du khách dễ dàng bắt gặp những đàn cừu lang thang trên những đồng cỏ hoang, chạy dọc các cồn cát ven biển hay gần Quốc lộ 1A,...
Cách nấu nước đường là một trong những kỹ năng quan trọng không thể thiếu khi pha chế đồ uống. Có rất nhiều món đồ uống ngon đều không thể thiếu được nguyên liệu là...
2. Cách làm bò nhúng mẻ Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Thịt bò ngâm với nước giấm pha loãng trong vài phút rồi rửa sạch, sau đó dùng khăn sạch lau khô và thái...
Việt Nam có thể coi là “thiên đường của các món ăn vặt” với hàng trăm món đa dạng về hương vị và cách chế biến, bao gồm cả món mặn và ngọt, món ăn...
Tích xanh Facebook là một cái gì đó rất đáng giá trên Facebook. Ký hiệu này được Facebook tạo ra nhằm xác minh tài khoản Facebook hoặc Fanpage Facebook đó không phải là giả mạo....
Gần đây, trên tiktok lại có một trào lưu nấu ăn mới được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình là làm bánh flan bằng bánh mì. Thực chất, loại bánh này có cái tên...
Cá lóc là một loại cá có chất thịt rất ngon, ngọt mà không quá nhiều xương khiến rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chế biến một món...