Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 4
1. Nguyên liệu làm gà nấu nấm 750g thịt gà150g nấm hương220g nấm rơm1 củ cà rốt1 củ hành tây10g bột năngHành tím, hành lá, rau mùiMuối, hạt nêm, dầu ăn, dầu hào 2. Cách...
Khám phá cách làm trà bí đao để thưởng thức trong những ngày hè nóng bức là sự lựa chọn tuyệt vời hỗ trợ điều trị cảm giác nóng trong cơ thể và thanh lọc...
1. Nguyên liệu làm gỏi gà măng cụt Để làm gỏi gà măng cụt, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Măng cụt non: 1kg Gà ta: 1 con Hành tây: 1 củ Chanh...
1. Cá thác lác có mấy loại? Phân biệt cá thác lác và cá nàng hai Cá thác lác Cá thác lác có dáng thân dài và dẹt, phần đuôi cá rất nhỏ, vảy cá...
Trong thế giới ẩm thực đa dạng, đậu nhồi thịt nổi tiếng với sự hòa quyện giữa độ giòn của đậu và hương vị thơm ngon của thịt. Nếu bạn đang tìm kiếm những cách...
Bóng bì làm từ da lợn, được chiên hoặc phơi khô giòn, trở thành nguyên liệu cho một số món ăn. Trong mỗi mâm cỗ hoặc đơn giản là trong bữa ăn hàng ngày của...
Gỏi nộm hoa chuối là món ngon được rất nhiều chị em nội trợ quan tâm. Nhưng khi chế biến món này bạn cần biết cách xử lý hoa chuối để tránh tình trạng thâm...
Nước đậu bắp ngâm mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đồ họa: Thanh Ngọc Ngăn ngừa thiếu máu Thiếu máu là một trong những bệnh nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng....
Miền Nam, nơi cái nắng oi ả quanh năm, những quán cóc bán nước vệ đường mọc lên nhằm hỗ trợ mọi người giải khát. Những cốc nước cam, cốc trà tắc trở nên vô...
Bạn đang tìm kiếm một cách thưởng thức hạt dẻ ngon lành mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ? Hãy thử cách nướng hạt dẻ bằng nồi chiên không dầu! Phương pháp này không...