Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 46
Bánh chuối yến mạch là một loại bánh thường xuất hiện trong thực đơn của người ăn kiêng, giảm cân và những người quan tâm đến sức khỏe. Đây là một loại bánh cực kỳ...
Món thịt bò hầm này được nấu ở nhiệt độ thấp và chậm trên bếp với bí đỏ được thêm vào khi thịt bò chín mềm. Ăn kèm với bánh mì giòn để thấm từng...
Cà phê muối – món cà phê được nhiều người yêu thích lựa chọn. Cà phê muối sở hữu những hương vị đặc trưng làm người thưởng thức lưu luyến nhớ mãi. Hương thơm thoảng...
Cá basa là loại cá phát triển mạnh ở Đồng Bằng Sông Cửu Long, cá ba sa ngoài giá trị nuôi để làm kinh tế thì cá ba sa cũng được xem là một thực...
Muối và chanh Muối là nguyên liệu có khả năng chống sâu răng và hạn chế hôi miệng vô cùng hữu hiệu. Kết hợp muối với chanh sẽ tạo nên công dụng giúp cạo sạch...
Có rất nhiều món ăn ngon sử dụng bột năng làm nguyên liệu chính để chế biến. Bên cạnh đó, bột năng cũng được dùng làm nguyên liệu phụ nhằm tăng hương vị khi chế...
Món xáo gà Hà Tĩnh ăn với cơm nóng hay bún, bánh cuốn… đều rất ngon. Nước xáo gà ngọt thanh, không mặn, dùng chan cơm, chan bún thì ăn bao nhiêu cũng không ngán....
Bánh da lợn là một trong những loại bánh Việt nổi tiếng của dân tộc ta. Loại bánh này rất phổ biến tại khu vực miền Tây với từng lớp bánh mềm mịn, thơm ngon....
Những năm gần đây, đặc biệt là trong năm 2020 này xu hướng của giới trẻ khi tìm kiếm những loại nước uống yêu thích đã bắt đầu trở nên tinh tế hơn. Các loại...
Thạch găng – món ăn gắn liền với tuổi thơ, mang đậm hương vị của làng quê, vô cùng mộc mạc và thanh mát. Để trở lại với món ăn tuổi thơ này, sản phẩm...