Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 79
Bước 1: Bỏ phần dừa tươi đã được nạo ra một bát thủy tinh to. Bước 2: Cho nước nóng vào bát, ngâm phần dừa tươi trong khoảng 5-7 phút. Bước ngâm này sẽ giúp...
https://youtu.be/oZIt8FYawPY Cách làm khô gà lá chanh chỉ có 4 công đoạn, bạn có dám thử? Cùng chuẩn bị nguyên liệu và vào bếp thực hiện ngay món ăn vặt “thần thánh” này để cả...
Có những lúc bạn không thể tiêu thụ hết chiếc bánh kem ngay lập tức sau khi mua và cần phải bảo quản chúng để sử dụng trong một vài ngày tiếp theo. Tuy nhiên,...
Sinh tố xoài có tác dụng giải khát tốt, phù hợp với những ngày nắng nóng. Ngoài ra, vị ngọt đậm đà tự nhiên của xoài cũng giúp nó được yêu thích hơn. Trong bài...
Nói đến những món ăn kèm giúp chống ngán, bên cạnh dưa chua, củ kiệu, măng ớt là món ăn không thể không nhắc đến. Vị chua nhẹ kết hợp với vị cay nồng khi...
Microsoft Word là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến trong bộ công cụ văn phòng. Nó thường được dùng để hỗ trợ soạn thảo các văn bản như: hồ sơ, hợp...
Muối tôm chay là nguyên liệu không thể thiếu trong thực đơn của các tín đồ ăn chay trường. Thay vì sử dụng muối chế biến từ thịt tôm, bạn hãy tham khảo cách làm...
4. Cách ướp thịt bò nướng Hàn Quốc a. Nguyên liệu làm thịt bò nướng Hàn Quốc Hành khô: 3-4 củ ĐểTỏi khô: 2 củSả tươi: 5-6 nhánhỚt tươi: 3-4 tráiDầu hào: 60mlBột quế: 50gHạt...
Củ sắn hay còn gọi là củ đậu là một loại thực phẩm rất phổ biến lại giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, ít người biết củ đậu hay củ sắn có bao nhiêu calo...
Với nhiều người, Tết năm nay sẽ kéo dài hơn bình thường. Tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường khiến hầu hết chúng ta đều hạn chế ra ngoài: Từ người lớn đến trẻ...