Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 8
Bánh nếp không chỉ là món ăn truyền thống mà còn là tuổi thơ của biết bao người. Cùng ôn lại kỷ niệm với bị dẻo thơm, bùi ngọt đặc trưng của bánh nếp với...
Thay đổi khẩu vị với món bắp cải bọc đậu hũ ức gà mềm thơm, thanh mát vừa ngon, vừa bổ dưỡng lại không lo tăng cân. Vào bếp cùng hấp món bắp cải ngon...
Thịt thỏ là loại thực phẩm tuy quen mà lạ, bởi từ lâu thịt thỏ đã được người dân trên thế giới dùng để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, tuy nhiên ở...
Pha Cold Brew không hề khó. Đơn giản chỉ là ngâm cà phê cùng nước nguội rồi ủ trong tủ lạnh trong một khoảng thời gian. Và vì nguyên lý đơn giản như vậy, nên...
Mì bò Đài Loan là món nước thơm ngon hấp dẫn được lòng nhiều thực khách nhờ vào phần nước súp đậm đà nấu theo phong cách Đài Loan. Cách làm món mì thịt bò...
Bánh mì sandwich phô mai áp chảo Nguyên liệu làm sandwich phô mai áp chảo: 2 lát bánh mì sandwich. 2 lát phô mai 1 quả trứng gà. 20 ml sữa tươi không đường. 3...
Là đặc sản của đất Bình Dương, gà tiềm ớt hiểm có vị cay nhẹ, hơi the the. Vì khi nấu là để nguyên trái ớt, không dầm nát nên ăn sẽ không bị cay...
Cách bảo quản sữa tươi khi không có tủ lạnh Sữa tươi là một loại thức uống có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Tuy...
Giấm ăn là sản phẩm phổ biến được người dân ưa chuộng sử dụng trong nấu ăn bởi nó giúp gia tăng hương vị thơm ngon của món ăn. Nhưng hiện nay chưa chắc mọi...
Bạn có từng để ý rằng hầu hết các chai rượu vang trên kệ của cửa hàng đều có dung tích 750ml (trừ một số dòng vang bịch). Vậy tại sao chai rượu vang lại...