Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 88
Cách 1: Mở nắp chai lọ bị kẹt bằng băng dính Dùng băng keo dán vòng quanh khoảng ba phần tư nắp chai/lọ. Dán phần còn lại của băng vào phần trên của nắp, để...
Chè đậu đỏ bột lọc thơm ngon được làm từ đậu đỏ, dừa, bột năng sợi, … và nước cốt dừa béo ngậy chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Học ngay công thức nấu...
1. 1 cái bánh mì bơ ruốc bao nhiêu calo? Bánh mì bơ ruốc khác biệt với các loại bánh mì thông thường vì có thêm phần nhân hấp dẫn. Bên cạnh đó, món ăn...
1 Làm chả lá lốt bằng nồi chiên không dầu Ưu điểm Nồi chiên không dầu có khả năng chống thất thoát nhiệt ra bên ngoài, giúp nhiệt độ bên trong ổn định, nên tiết...
Sốt phô mai là một trong những loại sốt được yêu thích và chưa bao giờ hết “HOT” khi kết hợp với các món ăn. Loại nước sốt này đã chinh phục được đa số...
1. Ớt chỉ thiên là ớt gì? Ớt chỉ thiên là tên gọi của một loại ớt mà các quả của chúng có đặc điểm chung là đều hướng lên trời. Ớt chỉ thiên có...
Trong những năm gần đây, xuất hiện kem cheese mặn làm khuynh đảo ẩm thực giới trẻ. Bạn có thể dễ bắt gặp trà sữa kem cheese trong hầu hết các quán cafe, trà sữa....
Nguyên liệu làm bánh tart trứng Bánh tart trứng gồm 2 phần vỏ bánh và nhân bánh, bạn cần chuẩn bị đúng và đầy đủ nguyên liệu trước khi thực hiện. Đế bánh Bột mì...
1 Cua hoàng đế là cua gì? Cua hoàng đế hay còn gọi là cua Alaska, có tên tiếng anh là King crab thuộc vào họ cua biển, được biết đến với giá trị kinh...
Mạch nha là mộng nảy mầm của ngũ cốc, lúa nếp, gạo nếp, đại mạch, lúa mì hoặc từ sắn và mộng già của lúa. Ở Việt Nam, người ta chủ yếu sử dụng mộng...