Trang chủ - Ẩm Thực - Trang 98
Bánh ngải cứu là một trong những đặc sản rất nổi tiếng ở mảnh đất Lạng Sơn. Loại bánh mềm dẻo, thơm ngon, không có vị đắng này nhanh chóng gây nghiện cho bất cứ...
Hàu là loại hải sản tươi ngon, dinh dưỡng và được nhiều người yêu thích. Hàu có thể đem chế biến thành nhiều món như hàu nướng mỡ hành, hàu hấp hay cháo hàu. Cách...
Món xôi lá cẩm là món ăn đặc trưng của người dân tộc Tày, Nùng có màu tím khá đẹp mắt, hạt xôi dẻo thơm, hương vị béo ngậy. Bạn có thể tự chế biến...
Bò hầm nấm kiểu Pháp là món ăn mang đậm hương vị đặc trưng kiểu Âu. Từng miếng thịt mềm mại được chiên vàng giòn hòa quyện cùng nước dùng sánh quyện, đậm đà vị...
Pha cà phê Đầu tiên, bạn tráng phin cà phê và ly đựng qua nước sôi. Tiếp đến, cho cà phê vào phin và dùng nắp gài nén nhẹ để bột cà phê dàn đều....
Đu đủ không chỉ là loại trái cây thơm ngon mà còn tương đối bổ dưỡng, mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Tuy nhiên nhiều chị em cũng thắc mắc về việc...
Ẩm thực Huế từ lâu đã nổi tiếng với những món ăn tinh tế, thanh tao, mang đậm dấu ấn văn hóa cung đình. Nổi bật trong số đó, “Cơm âm phủ” đặc biệt thu...
Nhân đôi hương vị sữa chua bình thường với phô mai, bạn sẽ có thêm món ăn tráng miệng vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng. Hướng Nghiệp Á Âu sẽ chia sẻ bạn cách làm...
Bánh quai vạc – Một trong những món bánh dân dã của người dân Việt Nam được nhiều người yêu thích. Cách làm bánh quai vạc không quá khó, bạn có thể dễ dàng làm...
Khắt khe trong khâu chọn gạo, làm bột, cùng kỹ thuật tráng bánh khéo léo giúp người Thanh Trì, Hà Nội tạo nên nét riêng cho món bánh cuốn cổ truyền và lưu giữ đến...